Sôi nổi Hội thao thể thao CCB quận Hà Đông

08/09/2024
Ngày 6/9, Hội CCB và Trung tâm Văn hóa-Thể thao quận Hà Đông đã tổ chức Hội thao thể thao CCB năm 2024. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thực hiện Kế hoạch số 337/KH-UBND ngày 26/12/2023 của UBND quận Hà Đông về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hà Đông, giải phóng Thủ đô và 120 năm ngày thành lập quận Hà Đông.

Đồng chí Thiếu tướng Bùi Duy Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo quận trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao.

Đồng chí Lê Văn Nhân, Chủ tịch Hội CCB quận phát biểu khai mạc Hội thao.

Các vận động viên thi đấu bóng bàn (ảnh trên) và thi đấu cầu lông (ảnh dưới).

Đồng chí Bùi Duy Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Thành phố và đồng chí Lê Văn Nhân, Chủ tịch Hội CCB quận gặp gỡ, động viên vợ chồng CCB Vũ Văn Chí- Chu Thị Liễu, phường Giang Biên thi đấu môn cầu lông đôi nam nữ.

Đồng chí Thiếu tướng Bùi Duy Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Hội CCB Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, Trung tâm Văn hóa-Thể thao; Phòng Văn hóa- thông tin quận; Thường trực Hội CCB quận; cán bộ Hội các cấp cùng đông đảo hội viên CCB và nhân dân tới dự, cổ vũ. Hội thao có 104 vận động viên nam nữ tham gia thi đấu hai môn bóng bàn và cầu lông. Đồng chí Lê Văn Nhân, Chủ tịch Hội CCB quận cho biết, những năm qua hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện, nâng cao sức khỏe đã trở thành hoạt động thường xuyên của các cấp Hội. Thông qua hội thao lần này, với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, các cấp Hội cũng như các vận động viên tiếp tục là lực lượng nòng cốt, lan tỏa tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ở địa phương.

Do công tác chuẩn bị chu đáo, tổ chức chặt chẽ, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và các trọng trọng tài làm việc khách quan, công tâm nên Hội thao của Hội CCB quận đã đạt kết quả tốt. Ban tổ chức đã trao nhiều giải cho các tập thể, cá nhân đoạt thành tích cao các môn thi đấu.

PHƯƠNG THÙY