Lời cảm ơn của Hội CCB thành phố Hà Nội

05/09/2024
..

Lời cảm ơn của Hội CCB thành phố Hà Nội

Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” thành phố Hà Nội giai đoạn 2019-2024 diễn ra từ ngày 27 đến 28/8/2024 tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Đại hội trân trọng cám ơn các đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã tới dự phát biểu chỉ đạo Đại hội; Đại biểu Mẹ Việt Nam Anh hùng; các tướng lĩnh, Anh hùng LLVTND, Anh hùng Lao động; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp doanh nhân CCB Việt Nam; Hội NNCĐDC/Dioxin Việt Nam; Bộ Tư lệnh Thủ đô; Hội Doanh nhân CCB thành phố Hà Nội; Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thành phố; Cụm thi đua số 4 Hội CCB Thành phố; lãnh đạo Hội CCB các tỉnh Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên; lãnh đạo Bệnh viện 103; Hội CCB quận Tây Hồ; Hội CCB các huyện, thị: Quốc Oai, Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Ba Vì, Đan Phượng, Sơn Tây; Chi hội Doanh nhân CCB huyện Quốc Oai, Tiểu đoàn 18 đặc công Bộ Tư lệnh Thủ đô đã tới dự, tặng quà, hoa chúc mừng Đại hội.

T/M BCH HỘI CCB THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Chủ tịch